Tức giận vợ đi tiệc tùng, cha trói con nhỏ 1 tuổi vào xe đẩy ném xuống biển

  Một người cha đã gi.ết ch.ết đứa con trai mới một tuổi của mình bằng cách trói chân đứa bé vào xe đẩy và né.m xuống biển chỉ vì gi.ận vợ đi ra ngoài tiệc tùng một mình.

  Ngày 12/3, người dân ở Pattaya, Thái Lan, đã rất sốc khi phát hiện th.i th.ể của một đứa trẻ bị trói vào xe đẩy trôi nổi trên biển.

  Thuyền trưởng tàu cao tốc Songsee Sunthornchai, 28 tuổi, nói: "Tôi vừa đưa khách du lịch ra đảo và đang trên đường trở về thì trông thấy có vật t.hể lạ trôi nổi trên mặt nước.

  Nhìn từ xa, tôi cứ rằng đó là một con búp bê, nhưng khi đến gần hơn, mới phát hiện ra đó là t.hi th.ể. một đứa bé nên đã gọi cảnh sát."

  Cảnh sát cho vớt chiếc xe đẩy có t hi th ể đưa bé trôi trên biển Pattaya.

  Cảnh sát cho vớt chiếc xe đẩy có t hi th ể đưa bé trôi trên biển Pattaya.

   

  Cảnh sát địa phương nhanh chóng bắt tay vào cuộc điều tra và nghi phạm không ai khác chính là cha của đứa bé, một khách du lịch người Jordan, tên là Wael Nabil Salman Zureikat, 52 tuổi. 

  Ông ta đã đến Pattaya, Thái Lan, để du lịch cùng vợ và con của mình.

  Theo lời nhân chứng, lần cuối họ thấy đứa bé là khi Zureikat cãi nhau với vợ tại quán bar Gogo, sau đó đẩy xe em bé đi ra phía bến tàu biển.

  Tuy nhiên, nghi phạm đã chạy trốn khỏi Pattaya khiến cảnh sát phải tổ chức truy tìm. Sau vài ngày, Zureikat đã bị bắt tại sân bay Suvarnabhumi ở Bangkok đêm 12/3 khi đang cố gắng lên máy bay về nước.

  Zureikat (áo xanh) bị áp giải về Pattaya để điều tra sau khi bị bắt giữ tại sân bay Bangkok.

  Zureikat (áo xanh) bị áp giải về Pattaya để điều tra sau khi bị bắt giữ tại sân bay Bangkok.

   

  Zureikat chỉ cho cảnh sát bến tàu, nơi y đã đẩy con mình xuống biển.

  Zureikat chỉ cho cảnh sát bến tàu, nơi y đã đẩy con mình xuống biển.

  Zureikat được áp giải về Pattaya ngay trong đêm để thấm vấn và lúc rạng sáng ngày 13/2, đã thú nhận việc giết hại con trai mình.

  Theo cảnh sát cho biết, Zureikat đã khai rằng mình cùng vợ đã đến Pattaya du lịch nhiều lần. Tuy nhiên chuyến du lịch lần này không khiến ông ta vui vẻ vì cô vợ trẻ đã đi quán bar chơi một mình hôm 8/3 và để ông ta ở lại trông con nhỏ. 

  Giận dữ, Zureikat đã quyết định g iết đứa con nhỏ.

  Ông bố n hẫn tâm đã trói chân đứa trẻ vào chiếc xe đẩy rồi đẩy nó từ bến tàu xuống biển. Sau khi s át h ại con trai, tên này đã quay trở về khách sạn. Khi đã bớt giận, Zureikat mới bắt đầu hối hận về hành động của mình.

  Lúc cô vợ trở về nhà và hốt hoảng vì không tìm thấy con, Zureikat vẫn không nói gì. Sau đó, hắn cố gắng để bay về nước nhưng đã bị giữ lại sân bay vì có hành vi khả nghi.

  (Theo Daily Mail)

   

   

  create

  MINH MINH / ĐỜI SỐNG & PHÁP LUẬT