Tâm sự đẫm nước mắt của cô gái trẻ có người yêu ra đi mãi mãi: Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở

  'Mong một ngày trời hửng nắng, một ngày hoa nở, một ngày anh trở về bên em như anh của ngày xưa. Một ngày chúng ta lại sẽ có nhau trong đời...', cô gái chia sẻ lên một diễn đàn dành cho giới trẻ.

  Mới đây, mạng xã hội chao đảo truớc chia sẻ đầy bi thương, lâm li li biệt của một cô gái trẻ. Đó là lời tâm sự của cô gái có tên T.T viết về người yêu đã qua đời nhiều năm. Đặt tên câu chuyện với tựa đề "Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở", bài viết đã lấy đi nước mắt của đông đảo thành viên mạng.

  Bài viết gây xúc động trên một diễn đàn trẻ

  Nguyên văn lời tâm sự như sau:

  "SAU NÀY HÃY GẶP LẠI NHAU KHI HOA NỞ

  Có những lời hứa mang lại niềm trông chờ hạnh phúc!

  Cũng có những lời hứa mang lại nỗi mong chờ vô định...

  Một ngày nào đó, bạn sẽ gặp được một người khiến bản thân muốn từ bỏ hết những ngông cuồng của tuổi trẻ, người khiến bạn tin rằng mọi buồn đau của quá khứ rồi sẽ qua đi.

  Người ấy sẽ dịu dàng ở bên bạn, không hứa hẹn, không hoài nghi, sẽ ôm bạn vào lòng những khi vấp ngã. Sẽ cùng bạn bước mãi theo tháng năm qua.

  Và cảm giác ấy, bình yên như được trở về nhà…

  Thật ra, gặp được một người vì mình như thế, đúng là rất may mắn. Chẳng sợ đời khó nhọc, chẳng sợ chờ đợi lâu, chỉ cần tìm đúng người, là đủ viên mãn rồi.

  Một đời, tìm được một người, vì mình mà cố gắng, vì mình mà chân thành, thì dù muộn một chút, dù lâu một chút, vẫn rất xứng đáng.

  Em vẫn nhớ anh của những ngày đầu tiên. Anh của những ngày chúng ta có nhau. Thời gian qua đi, anh cũng đổi thay... Em không còn nhận ra anh của em nữa. Nhưng tình cảm em dành cho những tháng ngày đó vẫn nguyên vẹn. Mong một ngày trời hửng nắng, một ngày hoa nở, một ngày anh trở về bên em như anh của ngày xưa. Một ngày chúng ta lại sẽ có nhau trong đời...

  Vĩnh biệt..."

  Đính kèm bài viết là bộ ảnh khá nghệ thuật miêu tả lại cảnh cô gái chùm khăn che mắt bên cạnh một bóng hình, chính là người yêu đã khuất. Trong khung cảnh tiêu điều, người con gái ngồi đó, ngóng chờ một hình ảnh mãi chẳng về, quặn đau từng cơn, giá như số phận đừng mang tình yêu đẹp nhất đi như vậy.

  Tâm sự đẫm nước mắt của cô gái trẻ có người yêu ra đi mãi mãi đã lấy đi nước mắt của không ít người

  Cứ ngỡ đã gặp đúng người nhưng bánh xe vận mệnh đã mang anh đi mãi mãi

  Giờ đây chỉ còn là những tiếc thương, hoài niệm trong nỗi nhớ

  Yêu nhau khi còn trẻ tuổi, cặp đôi đã dành cho nhau những gì đẹp đẽ, hồn nhiên nhất, sẽ nghĩ sẽ cùng nhau đi đến cuối đường đời nhưng sự ra đi mãi mãi của chàng trai, đã khiến cuộc tình dang dở.

  Với cô gái, chàng trai đó chính là người phù hợp, luôn yêu thương, chăm sóc, thấu hiểu cô. Mỗi khi vấp ngã, anh sẽ vẫn ở đó chờ cô, người sẽ nắm tay cùng nhau đi qua những tháng ngày tuổi trẻ nhưng sau này, khi trưởng thành hơn lại chẳng thể ở bên bởi âm dương cách biệt. Bình yên là có anh, được anh chờ ở nhà nhưng giờ chẳng thể nữa bởi anh đã mãi mãi ra đi.

  Dù thời gian trôi đi, mọi thứ đổi thay nhưng trái tim son sắt của cô gái trẻ vẫn còn ở đây, chờ đợi chàng quay về nhưng ở kiếp sau vào "một ngày hoa nở, một ngày anh trở về bên em như anh của ngày xưa. Một ngày chúng ta lại sẽ có nhau trong đời..."

  Hình ảnh cô gái trẻ che chiếc khăn trắng lên mắt khiến dân mạng còn thêm đau xót, buồn bã

  Cô đơn, bơ vơ trong cuộc đời này vì thiếu vắng hình bóng của anh

  "Một đời, tìm được một người, vì mình mà cố gắng, vì mình mà chân thành, thì dù muộn một chút, dù lâu một chút, vẫn rất xứng đáng", cô gái viết

  Ngay sau khi bài viết, đã nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Không ít người thể hiện sự khóc thương cho một kiếp người, một mối tình đẹp nhưng phải chịu cảnh "đứt gánh giữa đường". Không kiềm chế được nước mắt, bày tỏ thương cảm với cô gái và chàng trai kém may mắn trong chuyện.

  "Mình hẹn nhau ở một cuộc đời khác ít đau thương hơn",

  "Đau lòng quá",

  "Bởi vậy mới nói, yêu thì yêu thôi, để không phải tiếc nuối sau này",

  "Thiệt sự là tìm được một người đã khó mà để gắng bó đến bạc đầu còn khó hơn"

  "Giờ em chẳng cần gì, lo gì có anh bên cạnh là đủ rồi"

  Sau này hãy gặp lại nhau khi mùa hoa nở

  Thế nhưng, bên cạnh đó không ít dân tình nghi vấn về tính xác thực của câu chuyện. Họ nghi ngờ đây chỉ là một bộ ảnh nghệ thuật của một cá nhân nào đó, dựng lên chuyện tình yêu đẫm nước mắt để câu like. Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra song bài viết vẫn nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của dư luận. Chỉ trong vài giờ đã thu về gần 10 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và hàng nghìn bình luận, chia sẻ.

  create

  Nhung Đỗ/ TH / webtintuc.com