Ông bố trẻ trị xạ trốn về gặp con nhưng chỉ dám đứng cách 2 mét để nhìn con một lúc rồi lại đi

  Vì đang trị xạ nên ông bố trẻ đành thuê khách sạn gần nhà nhưng nhớ con trai quá nên anh chạy về đứng cách 2 mét để nhìn con rồi lại đi.

  Mới đây câu chuyện đầy nước mắt của người vợ chứng kiến chồng đi trị xạ phải đứng từ xa nhìn con đã vô tình chạm tới trái tim tất cả mọi người. Nỗi nhớ con của ông bố trẻ và lời nói ngây thơ nhưng chứa đựng tình cảm của bé trai ngay sau khi đăng tải lấy đi nước mắt của tất cả những ai đọc được.

  Bài chia sẻ của chị vợ khiến nhiều người rơi nước mắt

  Được biết hai vợ chồng bên nhau đã 8 năm và có cậu con trai 4 tuổi. Vì vô tình phát hiện bản thân bị u ở tuyến giáp nên đã phải nhập viện điều trị. Cả hai vợ chồng đồng hành cùng nhau để chiến đấu giành lại sức khỏe. Lần trị xạ này ông bố trẻ phải thuê khách sạn ở nhưng vì quá nhớ con nên mò về nhìn trộm cho nguôi ngoai rồi lại đi.

  Chị vợ ngậm ngùi chia sẻ: "Con nhớ bố quá định lao ra ôm, tôi bảo không được, nhìn nhau chan chứa thôi là đủ rồi thế mà ôn con kiếm đâu được cái hộp giấy ụp lên đầu xong bảo: "con đội như này không bị sao đâu, con ôm ba được chưa mẹ". Nghe lời nói con trẻ ngây thơ mà tôi khóc các ông ạ."

  Bức ảnh đứng cạo tóc cho chồng của chị vợ khiến ai nấy đều xót xa

  Chị cho biết bản thân cũng vô cùng buồn lòng: "Lần này tôi cạo tóc cho lão ấy, thu xếp chuẩn bị đồ đạc tiền nong, từ cái bàn chải đến cái khăn mặt, chả hiểu sao cầm mỗi thứ lại cứ nấn ná một lúc mới nhét được vào túi, nghĩ nó buồn mà không làm thế nào được. Ở nhà còn con cái, rồi còn cửa hàng, đi cùng thì chẳng ai chăm lo.

  Đưa chồng ra bắt xe mà buồn buồn, muốn nói với chồng nhưng lại ngại, đành gửi gắm qua đây rằng: "Gia đình mình lúc nào cũng cần có ba, vì thế ba cố gắng chiến đấu tới cùng để khỏe mạnh về với hai mẹ con nhé!"

  Bé trai ngây thơ đội hộp lên đầu chỉ vì muốn ôm bố 1 cái

  Mình cũng hi vọng tất cả những bệnh nhân K đều kiên cường vượt qua được giai đoạn thử thách khó khăn trong đời mình, dù chỉ là với tia hi vọng mong manh cũng đừng bỏ cuộc. Bởi vì ta chỉ sống một lần trên đời mà thôi, cố lên mọi người nhé!"

  Bài tâm sự của chị vợ ngay sau khi chia sẻ đã nhanh chóng gây xúc động tới đông đảo cộng đồng mạng. Ai nấy đều vô cùng thương cảm và hết lời động viên chúc gia đình sớm đoàn tụ.

  Bình luận của cư dân mạng:

  Bình luận động viên của cư dân mạng.

  Bình luận động viên của cư dân mạng.

  Bình luận động viên của cư dân mạng.

  Bình luận động viên của cư dân mạng.

  create

  Huệ S/TH / webtintuc.com