Bà mẹ 55 tuổi vẫn mang thai ba, sinh con giúp con gái ruột: cái thai là của chính con rể

  Mặc dù đã bước sang tuổi 55 nhưng bà mẹ vẫn quyết định mang thai hộ vợ chồng con gái mình, đứa trẻ trong bụng chính là con của con rể.

  Mang thai hộ là một trong những thành tựu lớn mà ngành Y học đạt được, giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn có cơ hội được làm cha, làm mẹ. Việc người phụ nữ cho mượn dạ con tiêu tốn không ít tiền bạc, công sức cả niềm mong mỏi của nhiều cặp vợ chồng gặp phải hoàn cảnh này.

  Mang thai hộ có ý nghĩa nhân văn cao, tuy nhiên không có gì tốt bằng việc nhờ người thân trong gia đình mang bầu và sinh nở giúp bởi điều này sẽ làm giảm tính thương mại hóa đẻ thuê. Nhờ sự tiến bộ vượt bậc của Y học, nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn, vô sinh đã tìm thấy tia hy vọng cho mình.

  Nhiều cặp vợ chồng đã tìm thấy tia hy vọng nhờ việc mang thai hộ. Ảnh: theAsianParent.

  Thế nhưng, chuyện mẹ vợ 55 tuổi mang thai giúp vợ chồng con gái ruột quả nhiên hiếm thấy. Đó là trường hợp của bà Camille Hammond (44 tuổi), đến từ mỹ, mặc dù không phải trải qua 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau, tuy nhiên người phụ nữ này vẫn làm mẹ của 3 nhóc tỳ gồm 2 bé trai và 1 bé gái. Hiện tại, cả 3 đứa trẻ đã tròn 14 tuổi và được chính bà ngoại Tinina Cade sinh ra.

  Nghe tới đây, nhiều người không khỏi thắc mắc lý do vì sao lại có câu chuyện kỳ lạ tới như vậy. Nguyên nhân là do con gái của bà Tinina Cade bị lạc nội mạc tử cung dẫn tới việc khó có khả năng sinh con. Do đó, bà đã đưa ra lời đề nghị mang thai hộ để giúp con gái được thực hiện thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ.

  Ba đứa trẻ bao gồm 2 bé trai và 1 bé gái được bà ngoại Tinina Cade sinh ra

  Tuy nhiên, do đã bước sang tuổi xế chiều nên quyết định liều lĩnh này có thể đe dọa tới tính mạng của bà Tinina Cade. Dù vậy, bà vẫn kiên quyết thực hiện đến cùng và tích cực điều trị bằng hormone trước rồi chuyển phôi. Để chắc chắn thành công, bà đã chuyển 3 phôi và bất ngờ hơn cả là cả 3 phôi đều đậu.

  Sau 7 tháng rưỡi mang thai ba, bà Tinina Cade được các bác sĩ tiến hành sinh mổ đưa các bé ra ngoài. Tại thời điểm đó, bà Tinina Cade trở thành người phụ nữ lớn tuổi nhất trên thế giới không những mang thai, mà còn sinh ba thành công.

  Được biết, đây không phải trường hợp duy nhất trên thế giới về mang thai hộ:

   

  Hai chị em ruột đều mang song thai, 4 chị em ruột đều cùng một cha.

   

  Chị dâu mang thai hộ em trai.

  Mặc dù luật pháp cho phép việc mang thai hộ, thế nhưng vẫn không thể tránh khỏi những rắc rối liên quan. Theo quy định ghi rõ chỉ có người thân mới được quyền mang thai hộ và hạn chế việc thương mại hóa đẻ thuê, dẫn tới những hệ lụy khó lường về sau.

  create

  Bảo Thoa (TH) / webtintuc.com